Trang chủ Cẩm nang Zii Yến Phân biệt yến sào Khánh Hòa chuẩn xác

Phân biệt yến sào Khánh Hòa chuẩn xác

05/12/2022

Nội dung

Phân biệt yến sào Khánh Hòa hàng thật

Sản phẩm yến sào Khánh Hòa chính là thương hiệu vang danh nhất ở cả trong và ngoài nước. Rất nhiều những vị khách sành ăn đều phải thốt lên những lời khen ngợi về siêu phẩm này. Và dù bạn không sành sỏi về yến sào nhưng một khi sử dụng yến Khánh Hòa. Bạn sẽ cảm nhận được hương vị thơm ngon đặc trưng mà sản phẩm này mang lại. Hơn nữa sử dụng yến sào Khánh Hòa lâu dài. Đảm bảo sẽ giúp bồi bổ sức khỏe rất tốt.

Với những lợi ích công dụng này từ yến Khánh Hòa. Bên cạnh những đơn vị cung cấp yến chất lượng tốt. Thì có cả những nơi làm giả yến nhằm trục lợi từ người mua. Điều này tạo ra sự sợ hại cho người tiêu dùng khi mua muốn sử dụng yến Khánh Hòa. Do vậy để không chọn phải hàng nhái hàng kém chất lượng. Chúng tôi xin đưa ra cách phân biệt yến sào Khánh Hòa chuẩn xác nhất.

Yến sào Khánh Hòa được khai thác thu hoạch ở vùng đảo còn hoang dã. Những nơi này có quần thể chim Yến Hoàng lớn. Loại chim này làm tổ ở vách đá hang động ăn những thức ăn từ tự nhiên. Giá trị dinh dưỡng đã được các nhà khoa học nghiên cứu kiểm tra và nhận định là cao nhất so với các loại yến ở nơi khác. Cho nên công dụng của yến sào Khánh Hòa cao hơn những loại yến từ những nơi khác. Và chắc chắn là vượt xa so với yến nhà. Cho nên để phân biệt chúng ta dựa trên những đặc trưng nhất của yến sào Khánh Hòa.

phân biệt yến sào khánh hòa chuẩn xác

Phân biệt yến sào Khánh Hòa dựa vào ngoại hình

Yến sào Khánh Hòa khai thác tự nhiên có tổ với kích thước nhỏ. Nếu so sánh cùng yến nhà thì tổ yến Khánh Hòa nhỏ hơn nhiều tổ yến nhà. Hơn nữa khi nhìn vào ngoại hình bạn sẽ thấy tổ yến Khánh Hòa nhiều lông hơn những loại yến từ vùng khác. Trọng lượng tổ khi cầm cũng nặng tay có thể từ 7 tới 12g một tổ.

Yến Khánh Hòa khi nhìn sẽ thấy tổ khá dày, cầm lên chắc tay. Sợi yến cho cảm nhận với hình ảnh vòng cung đều nhau bẻ không gãy. Ở phía đuôi thường có màu sắc vàng có phần ngả đen.

 Nếu đem yến đi ngâm trong nước khoảng 25 tới 35 phút. Bạn sẽ thấy sự khác biệt, ở sợi yến Khánh Hòa hàng thật sẽ giữ nguyên sợi và không bị bở nát.

Một cách khác là hòa thêm một ít muối i-ot và nước ngâm yến. Nếu màu của yến được giữ nguyên như lúc đầu thì đó chính là yến thật không nhuộm.

Phân biệt yến sào Khánh Hòa thông qua màu sắc

Yến sào Khánh Hòa với ba loại phổ biến lần lượt có tên gọi là bạch yến, huyết yến, hồng yến. Yến sào màu trắng đục là được yến nuôi có màu trắng gọi là bạch yến. Tổ yến có màu đỏ gọi là huyết yến, tổ yến có màu cam, hồng phai gọi là hồng yến. Hồng yến xuất hiện nhiều hơn. Nhưng quý hiếm nhất và chỉ có tại Khánh Hòa lại là huyết yến.

Nói về giá trị bổ dưỡng thì huyết yến có giá trị bổ dưỡng nhất. Nên nhiều người có lòng tham sẽ làm nhái loại này. Huyết yến tự nhiên với màu đỏ ngày tới đỏ gấc. Nếu bạn thấy tổ yến với màu đỏ hơi xỉn hay đỏ có phần tươi sáng thì đó hẳn là yến làm giả đã được đem đi nhuộm phẩm màu.

nhận biết yến sào khánh hòa

Phân biệt yến sào Khánh Hòa qua mùi vị

Yến sào Khánh Hòa có mùi vị khác đặc trưng và khó trộn lẫn. Khi thưởng thức yến sào Khánh Hòa bạn sẽ cảm nhận được hương vị thanh thanh, có ngọt nhưng không gắt. Chế biến yến Khánh Hòa sẽ thấy có một cỗ mùi vị thanh ẩm mốc vốn có. Đây mà mùi vị đặc trưng của tổ yến được tạo ra ở trong các hang động ẩm ướt, chịu nhiều tác động từ môi trường tại nơi chim yến sinh sống.

Phân biệt yến sào Khánh Hòa qua sợi yến

Yến sào Khánh Hòa thật thường có sợi yến dài, nguyên sợi. Yến làm giả sẽ có thành phẩm chất lượng kém. Miếng yến rất vụn. Hình dáng sợi yến vỡ gãy từng mảnh do quá trình sản xuất cũng như do thành phần đã bị cắt xén không ít.

Phân biệt yến sào Khánh Hòa qua nguồn gốc và thương hiệu

Hãy nhìn vào thông tin sản phẩm in trên bao bì. Nhìn vào logo thương hiệu cung cấp yến. Nhìn tới thành phần dinh dưỡng và nguồn gốc xuất xứ của yến sào Khánh Hòa mà bạn đang cầm trên tay. Để ý xem thương hiệu bạn đang xem có phải một thương hiệu có sự uy tín lâu đời không. Nếu là đơn vị có tên tuổi chắc hẳn sản phẩm sẽ chuẩn. Vì thế bạn có thể tin vào những đơn vị uy tín khi muốn được cung cấp yến sào Khánh Hòa chính hãng.

Trên đây là một vài những điểm phân biệt yến sào Khánh Hòa hàng thật chuẩn xác. Bạn có thể áp dụng nó vào việc chọn mua tổ yến Khánh Hòa. Trên thực tế việc phân biệt này nếu bạn không quá thạo cũng khó mà nhìn ra được điểm khác biệt. Cộng thêm những lời chào hàng đầy hấp dẫn càng khiến người mua phân tâm và dễ lòng tin tưởng. Sự thao túng tâm lý của người bạn không có tâm khiến nhiều khách hàng chịu thiệt hại quá nhiều. Đừng chạy theo giá cả mà mua phải hàng kém chất lượng. Yến là loại thực phẩm mang tính bồi bổ sức khỏe. Mua phải hàng kém chất lượng thì còn gì gọi là tốt cho sức khỏe. Ngược lại còn làm hại sức khỏe gây ra nhiều mầm bệnh cho chúng ta.

phân biệt yến sào khánh hòa

Cách nhận biết yến sào Khánh Hòa chính hãng chuẩn xác

Vậy nên nếu khó chọn hãy tìm tới địa chỉ bán yến sào thượng hạng, cao cấp chất lượng, giá tốt của chúng tôi. Zii Yến luôn hân hạnh phục vụ khách hàng Yến sào Hải Phòng, yến sào Hải Dương, yến sào Thái Bình, yến sào Quảng Ninh và nhiều tỉnh thành lân cận khác. Đơn vị cam kết cung cấp hàng thật, giá cả hợp lý. Đổi trả ngay cho khách hàng nếu cảm thấy sản phẩm không đáng tin. 

Đánh giá
Ý kiến bình luận
0931 599 916