Trang chủ Yến sào Nha Trang Zii Yến – Địa chỉ bán tổ yến sào Khánh Hòa tại Hải Phòng, chất lượng số 1

Zii Yến – Địa chỉ bán tổ yến sào Khánh Hòa tại Hải Phòng, chất lượng số 1

11/07/2022

Nội dung

Bạn cần tìm đơn vị chuyên cung cấp tổ yến, yến sào mà không biết cơ sở nào uy tín, đảm bảo? Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Zii Yến – Địa chỉ bán tổ yến sào Khánh Hòa tại Hải Phòng, chất lượng số 1 hiện nay nhé!

THẾ NÀO LÀ TỔ YẾN SÀO CHẤT LƯỢNG, ĐẢM BẢO?

Trước khi mua tổ yến sào, các bạn nhất thiết phải tìm hiểu kĩ những thông tin về nó. Vì trên thị trường hiện nay, yến có rất nhiều chủng loại, nhiều chế phẩm khác nhau. Nếu không có kinh nghiệm, các bạn dễ bị mua phải yến kém chất lượng.

Zii Yến - Địa chỉ bán tổ yến sào Khánh Hòa tại Hải Phòng, chất lượng số 1

Zii Yến – Địa chỉ bán tổ yến sào Khánh Hòa tại Hải Phòng, chất lượng số 1

Sau đây là một vài tiêu chí để nhận biết yến như thế nào thì được coi là tốt nhất.

 • Khi quan sát bằng mắt thường, yến sào thật thường có màu trắng ngà, màu da cam hoặc màu đỏ da cam. Yến sào giả thường có màu trắng sáng, hoặc màu cam, màu đỏ cam sẫm hoặc rực rỡ hơn. Yến sào giả được làm bằng bột sắn trộn lẫn chất rau câu hoặc chất keo Agenat.
 • Trọng lượng của yến sào thật thường nhẹ hơn yến sào giả, cầm tay hoặc dùng cân các bạn sẽ nhận ra ngay. Yến sào thật có trọng lượng từ 3,5g – 12g còn yến sào giả có thể nặng hơn 12g. Mùi của yến sào giả có chất phụ gia nên có mùi hơi hăng hắc hoặc khen khét, yến sào thật có mùi tanh đặc trưng. Các tai yến còn nguyên vẹn, không bị độn các lớp vỡ vụn ở bên trong, không dùng chất tẩy trắng và có màu sắc rất tự nhiên.
 • Khi ngâm trong nước, yến thật không tan trong nước, đồng thời không làm nước vừa ngâm bị vẩn đục hay sủi bọt. Nếu là yến sào thật, tổ yến sẽ nở rộng bằng 2 lần kích thước ban đầu.
 • Còn yến sào giả chỉ nở rộng một chút và sủi tăm khi ngâm trong nước , làm cho nước chuyển màu. Nếu quan sát dưới ánh nắng mặt trời, bạn sẽ thấy yến sào thật trong mờ còn yến giả màu đục.
 • Muốn mua yến sào tốt nhất dù ở bất kì ở nơi nào, thì bạn nên mua tổ yến thô, vừa giàu chất dinh dưỡng, vừa tránh mua phải hàng giả.

Tổ yến sào chất lượng, đảm bảo chỉ có tại Zii Yến

Tổ yến sào chất lượng, đảm bảo chỉ có tại Zii Yến

MẸO CHỌN ĐƯỢC TỔ YẾN SÀO CHẤT LƯỢNG, ĐẢM BẢO

 • Chỉ mua sản phẩm có thương hiệu rõ ràng. Ví dụ như: Yến sào Zii Yến
 • Chọn sản phẩm có màu sắc đặc trưng, vị tự nhiên của yến.
 • Sản phẩm phải được phân loại, có trọng lượng cụ thể và được đóng gói kỹ lưỡng, hợp vệ sinh.
 • Chọn thương hiệu có nhà yến riêng, khai thác và xử lý theo quy trình khép kín, không qua trung gian.
 • Địa chỉ mua yến sào uy tín chất lượng phải có địa chỉ cụ thể, số điện thoại liên hệ, website, bộ nhận diện thương hiệu rõ ràng.
 • Giá sản phẩm phải được niêm yết rõ ràng, công khai.
 • Thương hiệu phải có đầy đủ giấy chứng nhận kinh doanh, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm đẩy đủ.

Mẹo chọn mua tổ yến sào chất lượng, uy tín tại Hải Phòng

Mẹo chọn mua tổ yến sào chất lượng, uy tín tại Hải Phòng

>> Xem thêm: Yến Thiên Nhiên Chất Lượng Tại Hải Phòng – Yến Sào Zii Yến

CUNG CẤP TỔ YẾN SÀO KHÁNH HÒA CHẤT LƯỢNG, UY TÍN SỐ 1 TẠI HẢI PHÒNG

Nhắc đến địa chỉ mua yến sào uy tín, chất lượng tại Hải Phòng không thể nào bỏ qua Công ty TNHH Zii Yến. Zii Yến là đơn vị chuyên cung cấp yến sào uy tín, chất lượng hiện nay. Giá cả hợp lý cùng với một chất lượng tốt nhất, các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp ra thị trường luôn được khách hàng đón nhận và ủng hộ một cách nhiệt tình.

Yến sào Zii Yến- Sản phẩm chất lượng. đảm bảo nhất hiện nay

Yến sào Zii Yến- Sản phẩm chất lượng. đảm bảo nhất hiện nay

Bằng phương pháp sơ chế thủ công tỉ mỉ của người công nhân lành nghề đã tạo ra sản phẩm yến sào chất lượng. Chúng tôi luôn đặt niềm tin và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Là thương hiệu uy tín, chất lượng nên nhiều năm qua Zii Yến là địa chỉ bán tổ yến sào luôn được sự tin dùng của đông đảo mọi người. Nếu có nhu cầu mua yến sào chất lượng, bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng trên toàn quốc của Zii Yến hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline 0906 027 586 để được tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh chóng và tận tình nhất!

Zii Yến – Địa chỉ bán tổ yến sào uy tín, nơi gửi trọn niềm tin của mọi quý khách hàng.

 

Đánh giá
Ý kiến bình luận
0931 599 916