Trang chủ Yến sào Nha Trang Zii Yến – Cung cấp tổ yến, yến sào chính gốc Khánh Hòa

Zii Yến – Cung cấp tổ yến, yến sào chính gốc Khánh Hòa

25/10/2022

Nội dung

Zii Yến – Cung cấp tổ yến, yến sào chính gốc Khánh Hòa. Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín, chuyên phân phối các sản phẩm yến sào nguyên chất, yến thô, yến đảo,.. chất lượng, đã được hàng ngàn khách hàng lựa chọn và tin dùng trong suốt thời gian qua.

CÁC LOẠI TỔ YẾN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Tổ yến đã và đang trở thành thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay. Do đó, đã có rất nhiều loại tổ yến với bao bì đóng gói cùng các loại tổ yến đa dạng đã ra đời phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Vậy các loại tổ yến được ưa chuộng gồm những gì?

Zii Yến - Cung cấp tổ yến, yến sào chính gốc Khánh Hòa

Zii Yến – Cung cấp tổ yến, yến sào chính gốc Khánh Hòa

Tổ yến sạch

 • Tổ yến thượng hạng: Là loại tổ yến nguyên tổ rút lông, to – sạch -đẹp, áp dụng phương pháp phun sương để làm mềm tổ yến, làm sạch lông và tạp chất mà vẫn giữ nguyên vẹn hình dạng tổ yến, sợi yến to, dài, tổ yến có chân yến. Được xem là là dòng tổ yến thượng hạng được ưa thích hiện nay.
 • Tổ yến cao cấp: Là loại tổ yến to, hơi nhiều lông nên không thể giữ được nguyên tổ. Người thợ phải áp dụng kỹ thuật “nhặt lông khô” bằng cách phun sương làm mềm tổ yến. Gắp sạch phần lông và tạp chất còn sót lại.
 • Tổ yến loại 1: Là loại tổ yến nhỏ, có nhiều lông, áp dụng phun sương để làm mềm tổ yến. Sau đó nhặt lông thủ công để làm sạch lông và tạp chất. Bao gồm: tổ yến dài, nhỏ và nhuyễn. Được nhiều gia đình yêu thích và sử dụng.

Tổ yến tinh chế cao cấp, thượng hạng tại Zii Yến

Tổ yến thô

Tổ yến thô có nguồn dinh dưỡng cao, nguyên chất, không pha chế, tẩm ướp hay có bất cứ tạp chất nào. Bao gồm 2 loại:

 • Tổ yến thô ít lông: Là loại yến chưa nhặt lông, không có bất kỳ tạp chất nào. Nhà sản xuất lựa chọn các loại tổ yến to, ít lông xếp vào hộp. Đáp ứng nhu cầu của những người thích tự tay sơ chế yến hoặc sử dụng làm quà biếu.
 • Tổ yến thô nhiều lông: Được lựa chọn từ các tổ yến sạch, nhiều lông cho vào hộp chỉn chu. Để khách hàng sử dụng, tự sơ chế, chế biến theo ý muốn.

Tổ yến thô nguyên chât, chất lượng tại Zii Yến

Tổ yến thô nguyên chât, chất lượng tại Zii Yến

Yến sào chưng sẵn

Thường được các Nhà sản xuất đóng vô từng lốc. Được chế biến đa dạng thành phần tổ yến tính bằng % chung chung hay mg. Kết hợp nhiều loại hương vị công nghiệp hay một số thảo dược (gừng, nhãn, táo, hạt chia, kỷ tử…).100% tổ yến nguyên chất.

Với Zii Yến thì tổ yến được chưng tiệt trùng, không chất bảo quản, cân định lượng tổ yến sạch bằng thủ công bỏ vô từng hũ yến. Đa dạng về trọng lượng, đều được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Được đóng nắp niêm phong kín và có dán tem chống hàng giả.

Yến sào chưng sẵn thơm ngon, chât lượng tại Zii Yến

Yến sào chưng sẵn thơm ngon, chât lượng tại Zii Yến

>> Xem thêm: Đơn vị cung cấp yến đảo thiên nhiên nguyên chất tại Nam Định 

ĐƠN VỊ CUNG CẤP TỔ YẾN, YẾN SÀO NGUYÊN CHẤT, UY TÍN SỐ 1 HIỆN NAY

Mua tổ yến, yến sào ở đâu uy tín chất lượng? Chắc chắn nhiều quý khách hàng đang có cùng những câu hỏi tương tự. Đừng lo lắng, hãy đến với chúng tôi Công ty TNHH Zii Yến, mọi nhu cầu của khách hàng đều được đáp ứng. Các sản phẩm từ yến của chúng tôi vô cùng phong phú, có đủ loại: huyết yến, hồng yến, bạch yến.

Với mục tiêu cung cấp mọi sản phẩm từ yến chất lượng. Zii Yến tuyệt đối không bán hàng giả, hàng kém chất lượng. Nhằm nỗ lực xây dựng thương hiệu hoàn hảo nhất, được khách hàng tin dùng. Zii Yến đã tuyển được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, có kiến thức, am hiểu về thực phẩm yến sào.

Chuyên cung câp tổ yến, yến sào chất lượng, uy tin

Chuyên cung câp tổ yến, yến sào chất lượng, uy tin

 • Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Yến được thu hoạch 100% từ nhà yến tại Khánh Hòa của chúng tôi.
 • Sản phẩm được chọn lọc và đảm bảo chất lương đồng đều. Yến được sấy khô đúng tiêu chuẩn, Cân đủ trọng lượng.
 • Sơ chế 100% bằng thủ công với nước sạch. Không dùng hóa chất, thuốc tẩy, phụ gia hoặc những thứ độc hại khác.
 • Sản phẩm được kiểm định. Không lo hàng giả, kém chất lượng
 • Có cửa hàng cho khách xem trực tiếp

Mọi thông tin cần tư vấn, các bạn vui lòng liên hệ tới Zii Yến qua HOTLINE: 0906 027 586 để được hỗ trợ tận tình. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Đánh giá
Ý kiến bình luận
0931 599 916