Trang chủ Yến sào Nha Trang Yến sào Khánh Hòa nguyên chất mua ở đâu tại Hải Phòng?

Yến sào Khánh Hòa nguyên chất mua ở đâu tại Hải Phòng?

19/07/2022

Yến sào Khánh Hòa nguyên chất mua ở đâu tại Hải Phòng? đang là câu hỏi của rất nhiều người. Bởi vậy, sau đây Zii Yến sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin bổ ích, hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm mua được sản phẩm yến sào ưng ý, chất lượng nhé!

TẠI SAO PHẢI CHỌN MUA YẾN SÀO KHÁNH HÒA NGUYÊN CHẤT?

Yến sào nguyên chất là tổ yến không pha bột, không bị pha tạp chất để tăng màu hoặc trọng lượng. Tổ yến nguyên chất thường có màu ngà vàng, hoặc trắng ngà tự nhiên, không mua loại tổ yến đã qua sơ chế. Tổ yến đã qua sơ chế có màu trắng ngà rất bắt mắt. Tuy không phải là giả nhưng khi đã qua sơ chế sẽ làm giảm hàm lượng dinh dưỡng ban đầu.

Yến sào Khánh Hòa nguyên chất mua ở đâu tại Hải Phòng?

Yến sào Khánh Hòa nguyên chất mua ở đâu tại Hải Phòng?

Mua được tổ yến sào nguyên chất người sử dụng sẽ thấy được công dụng thật hữu hiệu. Bởi tổ yến nguyên chất sẽ có hàm lượng protein từ 45-55%, chứa 18 loại axitamin. Chỉ có yến sào nguyên chất mới giàu chất đạm và giữ được hàm lượng dinh dưỡng tốt nhất. Chỉ yến sào nguyên chất mới xứng đáng với giá trị số tiền mà người mua bỏ ra. Hiện nay trên thị trường yến sào thật và giả lẫn lộn, rất khó phân biệt. Mua yến sào ở đâu để đáp ứng mong mỏi của khách hàng?

Để phân biệt giữa yến sào nguyên chất với yến sào làm giả, làm nhái không hề đơn giản. Chúng có vẻ ngoài rất giống nhau, mắt thường khó có thể nhận biết được. Tổ yến thật thường thô và khô sợi, còn tổ yến giả mềm mại hơn, khi soi lên ánh sáng mặt trời yến thật có màu trắng đục, yến giả có màu trắng trong suốt.

Yến sào Khánh Hòa chất lượng tại Zii Yến, chất lượng đã được kiểm chứng

Yến sào Khánh Hòa chất lượng tại Zii Yến, chất lượng đã được kiểm chứng

Khi mua yến sào nguyên chất, bạn cầm nó trên tay sẽ có cảm giác yến thật nhẹ và thô hơn yến giả vì mỗi tổ yến thật có trọng lượng khoảng từ 3,5 đến 15g, trong khi đó yến giả khoảng 20g. Nếu đem ngâm tổ yến với nước sạch, sau 30 phút yến thật sợi không đổi màu, có mùi tanh, kích thước của nó nở to gấp đôi kích thước ban đầu.

Đừng để tiền mất tất mang vì mua phải yến sào giả.

Nhiều người bỏ ra vài triệu, vài chục triệu thậm chí là cả hàng trăm triệu đồng mà không mua được sản phẩm như ý. Không những không mang lại công dụng gì mà còn rước thêm bệnh vào người vì những hóa chất, phẩm màu do công nghệ chế biến yến giả mang lại.

Zii Yến với đa dạng sản phẩm yến sào cho khách hàng lựa chọn

Zii Yến với đa dạng sản phẩm yến sào cho khách hàng lựa chọn

>> Xem thêm:  Địa chỉ mua tổ yến, yến sào chất lượng, uy tín tại Hải Phòng

MUA YẾN SÀO KHÁNH HÒA Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG, UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG?

Công ty TNHH Zii Yến là cơ sở bán yến sào Khánh Hòa uy tín, là địa chỉ đáng để bạn và gia đình dừng chân. Là câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi: “Tổ yến ở đâu tốt nhất?”.

Zii Yến cam kết chất lượng của các sản phẩm yến sào theo các tiêu chí:

  • Tổ yến được khai thác từ các nhà yến chuẩn tự nhiên
  • Chọn nguyên liệu yến theo tỉ lệ kim cương
  • Chế biến bởi bàn tay chuyên nghiệp của nghệ nhân Yến sào
  • Bảo quản theo tiêu chuẩn cao
  • Có tem truy xuất nguồn gốc trên từng sản phẩm, có giấy chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Đến ngay Zii Yến để mua được sản phẩm yến sào, tổ yến chất lượng, uy tín

Đến ngay Zii Yến để mua được sản phẩm yến sào, tổ yến chất lượng, uy tín

Zii Yến đa dạng các mặt hàng về sản phẩm yến sào Khánh Hòa: Yến tinh chế, Yến rút lông, Tổ Yến thô, Hồng yến, Huyết yến, dòng Yến chuyên xuất khẩu và hơn 10 loại nước yến – yến sào chưng sẵn  Đặc biệt, tổ yến của chúng tôi được sản xuất và nhập trực tiếp tại Khánh Hòa nên đảm bảo chất lượng và độ an toàn tuyệt đối. Vì vậy, nếu bạn muốn mua yến sào ở Hải Phòng thì liên hệ với Zii Yến qua hotline 0906 027 586 ngay nhé.

Đánh giá
Ý kiến bình luận
0931 599 916