Trang chủ Yến sào Nha Trang Tuyển đại lý phân phối tổ yến, yến sào chưng sẵn toàn quốc | CHIẾT KHẤU CAO

Tuyển đại lý phân phối tổ yến, yến sào chưng sẵn toàn quốc | CHIẾT KHẤU CAO

25/07/2022

Nội dung

Bạn có đam mê kinh doanh, yêu thích các sản phẩm từ yến sào và cần tìm một thương hiệu yến uy tín, chất lượng trên thị trường để trở thành đại lý, nhà phân phối độc quyền? Vậy hãy đến ngay với Công ty TNHH Zii Yến, chúng tôi Tuyển đại lý phân phối tổ yến, yến chưng sẵn toàn quốc | CHIẾT KHẤU CAO cực kỳ hấp dẫn.

ZII YẾN – THƯƠNG HIỆU YẾN SÀO, YẾN CHƯNG SẴN UY TÍN SỐ 1 HIỆN NAY

Tổ yến sào, yến chưng sẵn Zii Yến là sản phẩm được công ty TNHH Zii Yến sản xuất, phát triển và đưa vào thị trường. Với cam kết sản phẩm làm từ 100% tổ yến nguyên chất Khánh Hòa cao cấp đạt chuẩn, trải qua khâu chọn lọc kỹ càng trước khi đưa vào chế biến, sản xuất. Yến Sào Zii Yến đảm bảo phù hợp nhiều đối tượng sử dụng: người lớn tuổi cần bồi bổ, nâng cao sức khỏe; phụ nữ mang thai có nhu cầu dinh dưỡng lớn; trẻ nhỏ cần phát triển toàn diện thể chất, trí tuệ; người lao lực vì làm việc quá sức…

Tuyển đại lý phân phối tổ yến, yến chưng sẵn toàn quốc | CHIẾT KHẤU CAO

Tuyển đại lý phân phối tổ yến, yến chưng sẵn toàn quốc | CHIẾT KHẤU CAO

Tổ yến sào, yến sào chưng sẵn thương hiệu Zii Yến hiện nay được rất nhiều khách hàng lựa chọn là sản phẩm chất lượng, uy tín, tin dùng nhất hiện nay:

An toàn khi sử dụng vì không cần phải lo lắng về việc phân biệt tổ yến giả, tổ yến thật.

Đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng: Được chính Công ty TNHH Zii Yến sản xuất, chế biến theo tỷ lệ phù hợp với hàm lượng chất dinh dưỡng đảm bảo.

Khi mua sản phẩm tại Zii Yến, khách hàng sẽ được tư vấn, hướng dẫn cách sử dụng sao cho đúng liều lượng với tần suất phù hợp, đảm bảo đạt hiệu quả cao. Nếu mua tổ yến về tự sử dụng, bạn không để ý đến liều lượng, cách sử dụng sẽ dễ gây tác dụng phụ.

Sản phẩm đa dạng chủng loại: Chúng tôi cung cấp rất nhiều các sản phẩm từ tổ yến: Yến tinh chế, Yến rút lông, Tổ Yến thô, Hồng yến, Huyết yến, dòng Yến chuyên xuất khẩu và hơn 10 loại nước yến – yến sào chưng sẵn mang giá trị dinh dưỡng cao, phù hợp với mọi khẩu vị của nhiều đối tượng khác nhau.

Đối với yến sào chưng sẵn Zii Yến: Nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian, chỉ cần mua về, mở nắp ra là có thể sử dụng ngay, không cần phải tốn công sức và thời gian để chế biến phức tạp.

Tổ yến, yến sào chưng sẵn Zii Yến- sản phẩm chất lượng, được đánh giá cao hàng đầu hiện nay

Tổ yến, yến sào chưng sẵn Zii Yến- sản phẩm chất lượng, được đánh giá cao hàng đầu hiện nay

>> Xem thêm: Cửa hàng bán tổ yến sào Khánh Hòa tại Hải Phòng, chính hãng 100%

TUYỂN ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI TỔ YẾN, YẾN SÀO CHƯNG SẴN TOÀN QUỐC VỚI CHIẾT KHẤU CAO, UY TÍN

Nhằm mở rộng thị trường, đưa những sản phẩm an toàn – chất lượng nhất đến gần hơn với người tiêu dùng, Yến Sào Zii Yến cần tuyển đại lý phân phối trên toàn quốc.

Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt trên thị trường và đang được ưa chuộng tin dùng làm sản phẩm bồi bổ cơ thể, món quà ý nghĩa khi được làm quà tặng gửi đến người thân gia đình, bạn bè và đối tác .

Zii Yến-Tìm đại lý phân phối tổ yến, yến sào toàn quốc

Zii Yến-Tìm đại lý phân phối tổ yến, yến sào toàn quốc

QUYỀN LỢI KHI HỢP TÁC CÙNG YẾN SÀO ZII YẾN

Đánh giá
Ý kiến bình luận
0931 599 916