Trang chủ Cẩm nang Zii Yến Tuyển đại lý – CTV bán yến sào tại Nam Định

Tuyển đại lý – CTV bán yến sào tại Nam Định

25/03/2023

Nội dung

Tuyển đại lý – CTV phân phối yến sào tại Nam Định

Bạn đang kinh doanh về yến sào những đang thiếu nguồn cung cấp yến với mẫu mã đẹp giá cả phải chăng?. Bạn có cửa hàng buôn bán sỉ lẻ có chuổi siêu thị mini muốn kinh doanh thêm về mảng yến sào. Nhằm phong phú mặt hàng trong siêu thị, cửa hàng?. Nếu đã như vậy thì đừng bỏ qua chúng tôi. Công ty TNHH Zii Yến đang tuyển đại lý – CTV bán yến sào tại Nam Định. Cam kết cung cấp yến sào và các sản phẩm từ yến hàng thật giá thật có chiết khấu cao.

Công ty TNHH Zii Yến của chúng tôi chuyên về sản xuất, phân phối yến sào, yến hũ. Được biết tới là tổng kho bán sỉ lẻ yến sào Khánh Hòa chính hãng  chất lượng. Chúng tôi nhập yến từ các nhà yến tốt nhất tại Nha Trang Khánh Hòa. Hơn hết công ty có nhà xưởng sản xuất yến đảm bảo các quy định về an toàn thực phẩm, đạt chuẩn về chất lượng thành phẩm đầu ra. Xưởng sản xuất, phân phối yến sào thô thành yến sào tinh chế, yến sào rút lông,…

Hiện nay không chỉ riêng gì Nam Định, công ty chúng tôi đã và đang có hệ thống đại lý – CTV bán yến sào ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Luôn sẵn sàng hợp tác tuyển thêm nhiều hơn nữa các đại lý, CTV phân phối yến sào chính hãng. Để mặt hàng yến sào với chất lượng tốt được tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng.

tuyển đại lý - ctv bán yến sào tại nam định

Tuyển công tác viên bán yến sào tại Nam Định

Zii Yến ngoài bán yến sào giá sỉ cho các đại lý – CTV có nhu cầu kinh doanh mặt hàng này. Mà bên cạnh đó chúng tôi sản xuất nước yến, yến chưng sẵn số lượng lớn theo yêu cầu của công ty, đơn vị kinh doanh khi bạn có yêu cầu. Từ khâu gia công, chế biến tới thành phẩm hoàn thiện. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên lành nghề thực hiện công việc tỉ mỉ nghiêm túc. Đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cam kết sử dụng yến thật 100% gia công sơ chế thành sản phẩm yến tổ, yến hũ, yến rút lông các loại. Khách hàng làm đại lý, CTV bán yến ở Nam Định có thể lấy hũ yến giá sỉ bán theo thương hiệu công ty Zii Yến. Hoặc chúng tôi sẵn sàng cung cấp tới bạn hũ yến để bạn tự làm thương hiệu của chính mình. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được đem đi kiểm định chất lượng. Có giấy chứng nhận chất lượng đạt chuẩn.

Công ty chúng tôi sản xuất, phân phối yến thô, yến huyến, yến chưng sẵn với các hũ yến có hàm lượng yến khác nhau. Làm phong phú về mặt hàng yến sào. Giúp kinh doanh dễ dàng và đem lại nhiều lựa chọn hơn cho người tiêu dùng.

Đặc biệt chúng tôi cung cấp dịch vụ nhượng quyền thương hiệu nếu khách hàng có nhu cầu. Quý khách sẽ không chỉ có cơ hội sở hữu thương hiệu uy tín đã được nhiều người tin dùng. Ngoài ra Zii Yến luôn đảm bảo cho các đại lý – CTV phân phối yến sào Nam Định có được lợi ích lâu dài nhất.

tuyển đại lý - ctv bán yến sào ở nam định

Lý do bạn nên hợp tác với công ty Zii Yến khi muốn trở thành đại lý – CTV bán yến sào Nam Định

Thứ nhất chúng tôi là thương hiệu uy tín đáng tin cậy số một thị trường. Công ty có đầy đủ giấy chứng nhận về chất lượng. Được các chuyên gia khuyên dùng.

Thứ hai bạn sẽ có được lợi nhuận hấp dẫn khi hợp tác cùng chúng tôi. Giá cả cung cấp hợp lý, chiết khấu cao khi trở thành đại lý, công tác viên, nhà phân phối yến sào của Zii Yến. Mặt hàng yến sào đa dạng phong phú.

Thứ ba không đầu mất vốn đầu tư. Trở thành đại lý – CTV với chúng tôi bạn có thể bắt đầu với đam mê kinh doanh ngay từ con số 0.

Thứ tư sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Các đại lý – CTV sẽ được chúng tôi hướng dẫn cung cấp kiến thức nghiệp vụ chuyên sâu. Sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

Thứ năm các đại lý – CTV sẽ được hỗ trợ về marketing. Công ty liên tục có những chuyên trình marketing quảng cáo chuyên sâu hỗ trợ đại lý, công tác viên

Thứ sáu hỗ trợ về mặt hình ảnh, video quảng cáo. Tất cả đại lý, công tác viên sẽ được cung cấp hỗ trợ về hình ảnh sản phẩm video về sản phẩm mới,…

Thứ bảy công khai minh bạch rõ ràng. Chúng tôi cung cấp tới các công tác viên những công cụ theo dõi thống kê về đơn hàng, con số hoa hòng chi tiết, chính xác minh bạch rõ ràng và cụ thể.

Đăng ký ngay hôm nay để trở thành đại lý – CTV bán yến sào tại Nam Định hợp tác cùng công ty chúng tôi.

tuyển đại lý - ctv phân phối yến sào tại nam định

Tuyển đại lý yến sào tại Nam Định chiết khấu cao uy tín

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ZII YẾN

Văn phòng : 2A5 Ngõ 36 đường vòng Vạn Mỹ – Hải Phòng

Hệ thống cửa hàng:

– 97 Văn Cao – Hải Phòng: 0931 599 916.

– 195 Cầu Đất – Hải Phòng: 0936 630 606

– 87 Quang Trung – Hải Phòng: 0974 451 479

– 1/18 Lạch Tray – Hải Phòng: 098 956 62 39

– 77 Nguyễn Công Trứ – Hải Phòng: 0397 341 589

– 41 Kim Mã – Hà Nội: 0982 848 991

– 190 Đường Láng – Hà Nội: 0934 639 250

– 80 Kênh Liêm – Hạ Long – QN: 0977 888 856

– 76 Quang Trung – Nam Định: 0365 567 688

Email: ziiyen@gmail.com/yenthienngoc88@gmail.com

Website: ziiyen.com

Có nhu cầu về Yến sào Quảng Ninh , yến sào Hải Phòng liên hệ ngay với chúng tôi!

Đánh giá
Ý kiến bình luận
0931 599 916