Trang chủ Cẩm nang Zii Yến Tổ Yến Nhà Có Tốt Không???

Tổ Yến Nhà Có Tốt Không???

02/06/2023
Khách hàng thường có thắc mắc với Zii Yến rằng: “Tổ yến nhà nuôi có tốt không? Có khác gì với tổ yến đảo?”. Hôm nay, Nàng Yến sẽ cùng giải đáp thắc mắc trên với cả nhà nhé!

Tổ Yến nhà có từ đâu

Yến sào là sản phẩm có nguồn gốc từ các hang động ngoài đảo, chính vì thế khi nghe đến yến sào đa phần chúng ta nghĩ đến yến đảo. Tuy nhiên trong những năm gần đây, với sự phát triển khoa học kỹ thuật con người đã có thể gọi được chim yến ngoài đảo về đất liền. Yến về làm tổ trong nhà.

Tổ yến nhà được thu hoạch tại các nhà yến do con người xây dựng nên. Nhà yến thường được đặt ở những khu vực có hệ sinh thái trong lành, côn trùng phong phú, đặc biệt là các khu vực gần biển, và hồ lớn.

Đặc trưng của chim yến là không bao giờ đậu khi ra khỏi tổ. Dù “Yến nhà” nhưng chim yến vẫn giữ được tính hoang dã, năng động của mình. Thức ăn của chúng kiếm từ thiên nhiên, và hoạt động bay lượn liên tục. Do đó, tổ yến do chúng làm ra vẫn là những sản phẩm chất lượng, với hàm lượng chất không kém gì yến đảo.

to-yen-nha

Lợi ích của Tổ Yến trong nhà

Với sự tác động về mặt kỹ thuật và chăm sóc thăm nom thường xuyên, “yến nhà” có được môi trường phát triển thuận lợi và an toàn nhất. Tổ yến nhà còn được đánh giá có nhiều lợi ích hơn yến đảo về một số khía cạnh như:

✔ Tổ yến trong nhà sạch hơn vì trong môi trường nhà yến được vệ sinh và kiểm định chất lượng an toàn dịch bệnh kỹ lưỡng.
✔ Giá yến nhà tốt hơn so với yến đảo. Yến đảo với chi phí khai thác khá cao và nguy hiểm trong các hang đảo dẫn đến giá thành của yến đảo luôn cao hơn 200-300% so với yến nhà.

– Tại Zii Yến, yến được khai thác sau đó được đóng thùng, vận chuyển về xưởng để tiếp tục công tác phân loại, cân trọng lượng, gia công, và chế biến.

Với sự tâm huyết của mình, Zii Yến đã mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm thật sự chất lượng như mong đợi. ❣

 

Đánh giá
Ý kiến bình luận
0931 599 916