Trang chủ Cẩm nang Zii Yến CÔNG DỤNG CỦA TỔ YẾN ĐỐI VỚI NGƯỜI BỆNH SAU PHẪU THUẬT

CÔNG DỤNG CỦA TỔ YẾN ĐỐI VỚI NGƯỜI BỆNH SAU PHẪU THUẬT

23/09/2019

#YẾN_SÀO – LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG CHO BỆNH NHÂN PHẪU THUẬT

Theo các nhà nghiên cứu trong Yến Sào chứa chủ yếu là glyco và protein với tỷ lệ là 45% và 55%. Với thành phần dinh dưỡng này thì yến sào chính là giải pháp dinh dưỡng hoàn hảo nhất đối với người bệnh cả trước và sau phẫu thuật.

 

1. Nhanh chóng làm lành vết thương:

Trong tổ yến còn chứa 18 loại acid amin, đặc biệt là acid valine, isoleusine…có tác dụng phục hồi và chữa lành vết thương, tăng hệ thống miễn dịch, ngăn ngừa nhiễm khuẩn sau các cuộc phẫu thuật. Các vi chất có trong yến sào sẽ hỗ trợ tái tạo tế bào, tăng tốc độ hồi phục bằng cách đẩy mạnh quá trình phân bào. Bằng cách đó, các vết thương sẽ hồi phục nhanh từ bên trong, giảm thời gian điều trị, cũng như giảm được những vấn đề về nhiễm trùng trong khoảng thời gian liền vết thương. Giai đoạn lên da non này là rất quan trọng đối với người điều trị.

 

2. Tăng cường sức đề kháng:

Trong thời gian phẫu thuật, bệnh nhân sẽ rất có thể có nguy cơ nhiễm trùng. Thường bệnh nhân sẽ phải sử dụng thuốc kháng sinh theo chỉ sinh theo chỉ định của bác sĩ. Để tránh bội nhiễm giai đoạn này nên cung cấp dinh dưỡng cần thiết, đặc biệt là vitamin, để tăng cường sức đề kháng, bảo vệ thành mạch. Việc sử dụng Tổ yến sào như một thực phẩm dinh dưỡng đầy đủ, cũng là cách để nâng cao được sức đề kháng, giúp cơ thể chống chọi được với những nguy cơ nhiễm trùng.

 

3. Hỗ trợ về tiêu hóa:

Người bệnh sau phẫu thuật thường phải tránh vận động tránh làm ảnh hưởng tới vết thương, điều này không tốt cho hệ tiêu hóa của cơ thể làm cơ thể khó có thể hấp thụ chất dinh dưỡng, khó ăn uống và có thể bị táo bón. Lúc này bệnh nhân nên ăn những sản phẩm mềm, dễ tiêu hóa. Tổ yến sào được coi là loại thực phẩm chưa nhiều chất dinh dưỡng, với một lượng vừa đủ yến chưng sẵn, cơ thể cũng đã hấp thụ dễ dàng gần như toàn bộ các vi chất cần thiết. Ngoài ra, yến sào còn kích thích tiêu hoá, giúp người bệnh ăn ngon miệng hơn.

4. Hỗ trợ hệ tuần hoàn:

Khi cơ thể đang trong quá trình hồi phục, để sản sinh các tế bào mới, bổ sung vào vị trí các vết thương nên hệ tuần hoàn cũng phải làm việc rất căng thẳng.Thêm nữa bệnh nhân thiếu vận động cũng làm ảnh hưởng nhiều đến hệ tuần hoàn. Với một hũ yến chưng sẵn vào buổi tối trước khi đi ngủ, sẽ giúp người bệnh đánh tan sự mệt mỏi, có được một giấc ngủ trọn vẹn. Tổ yến sào, được chưng phối hợp với táo đỏ hạt sen, sẽ giúp bổ máu, tăng chất lượng và số lượng hồng cầu, bổ sung lại lượng hồng cầu đã mất trong thời gian phẫu thuật.

Vì thế để chăm sóc sức khoẻ cho người thân sau phẫu thuật, quý khách hàng nên chọn mua các loại yến sào nguyên chất, không pha tạp để đảm bảo an toàn và chất lượng tốt nhất cho người thân yêu của mình nhé!

Đánh giá
Ý kiến bình luận
0931 599 916