Trang chủ Yến sào Nha Trang Quà tặng đối tác doanh nghiệp cấp cao tại Zii Yến

Quà tặng đối tác doanh nghiệp cấp cao tại Zii Yến

22/11/2022

Nội dung

Yến sào từ lâu đã là món quà quý giá tặng nhau mỗi dịp lễ tết. Nó mang ý nghĩa trao gửi những yêu thương, thay lời cảm ơn từ bạn bè, đồng nghiệp và cả đối tác. Hãy cùng xem Quà tặng đối tác doanh nghiệp cấp cao tại Zii Yến nhé!

Quà tặng đối tác doanh nghiệp cấp cao tại Zii Yến

Đồng thời, yến sào là món cao cấp khi mang tặng đối tác giúp thể hiện tấm lòng cũng như sự yêu quý tin tưởng vào đối tác kinh doanh.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi lựa chọn mua yến cao cấp để tặng đối tác để tránh thất lễ mà mất mối làm ăn nhé.

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN YẾN SÀO CAO CẤP

1. Uy tín từ thương hiệu

Nếu như mua cho bạn bè thì có thể chọn một thương hiệu yến nhỏ, hoặc vào siêu thị mua cũng là điều quý vì chứa đựng tình cảm trong món quà.

Tuy nhiên, với đối tác món quà bạn tặng không chỉ đơn thuần là một hộp yến mà còn thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp của công ty bạn. Chính vì thế, việc lựa chọn một thương hiệu cao cấp có tiếng là một điều đang lưu tâm và cần được chú trọng.

Uy tín của sản phẩm giúp khẳng định giá trị của công ty khi tặng

2. Chất lượng cao cấp

Đi bên cạnh một thương hiệu uy tín thì chất lượng yến phải thuộc hàng cao cấp, thuộc phân khúc cao.

Bởi vì hãy nhớ đối tác công ty của bạn cũng là những người sành sỏi trong việc mua sắm quà tặng. Chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng khiến hình ảnh công ty bạn mất điểm trong mắt đối tác.

Nhất là chất lượng yến quà tặng có phần kém chất lượng. Và hiện nay, việc kiểm tra và thẩm định lại chất lượng của các sản phẩm yến sào cao cấp không khó. Hãy lưu ý điều này, để có một ấn tượng tốt trong lòng đối tác.

Chất lượng yến phải cao cấp dành tặng cho đối tác rất thành ý

3. Bao bì sang trọng

Và một điều nưa cũng cực kỳ quan trọng, đó chính là bao bì sản phẩm. Với một ón quà cao cấp như yến sào mà còn lại tặng cho đối tác thì hình thức bao bì phải sang trọng và đẳng cấp. Bao bì phần nào nói lên được tính chất của món quà.

Như bạn có để ý trong Cung đình những món quà được trang trí, gói ghém rất chi tiết cẩn thận. Nó giúp món quà toát lên nét quý phái sang trọng mà còn là thể hiện tấm lòng của mình cho người nhận.

Nhất là với các đối tác lớn, món quà của bạn có thể được đặt trang trọng lên bàn hay trưng bày đẹp đẽ là nhờ phần hộp bên ngoài.

Bao bì sang trọng khẳng định tiếng tăm của công ty bạn

ZII YẾN MÓN QUÀ CAO CẤP LÀ ĐẲNG CẤP TỪ TRONG RA NGOÀI

1. UY TÍN ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN YÊU

Với Zii Yến kinh nghiệm gần 5 năm trong việc lựa chọn và sản xuất Yến Sào Cao cấp mang đến cho bạn Phẩm vật quý giá phải được nâng niu và nâng tầm xứng đáng.

Sản phẩm được các doanh nghiệp tin dùng

Zii yến được tin chọn là đơn vị cung cấp quà tặng cáo cấp cho các đối tác những năm gần đây.

Quà tặng cao cấp làm cho đối tác từ Zii Yến

Ngoài ra, Zii Yến còn là đơn vị uy tín trong cộng đồng BNI.

Zii Yến – Yến ngọc cho sức khỏe vàng

2. CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH

Bên cạnh những đánh giá của khách hàng về chất lượng sản phẩm. Zii Yến còn đạt yêu cầu về an toàn thực phẩm của các Cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản HP.
Các văn bản an toàn về thực phẩm được công khai rõ ràng tại các phương tiện truyền thông của Công ty.

Chất lượng luôn được kiểm định

NGUỒN GỐC RÕ RÀNG

KHÔNG CHẤT BẢN QUẢN

100% không dùng chất bảo quản để không làm giảm đi dinh dưỡng quý giá, vừa giữ được nguyên bản vị món ăn mà không làm ảnh hưởng sức khoẻ thực khách.

TƯƠI SẠCH

Với Zii Yến khi làm thì phải nguyên chất, không lẫn tạp làm mất giá trị của món quà tặng, tổn hại đến uy tín và danh dự của khách hàng. Cam kết đền và bồi thường gấp 10 nếu xảy ra thiếu sót về chất lượng sản phẩm.

Cùng lúc đó, Zii Yến đã cho ra những bộ sản phẩm cao cấp với bao bì sang trọng, đẳng cấp giúp bạn hoàn toàn tự tin khi tặng cho cấp trên, người thân, bạn bè, đối tác hoặc VIP.

Với 5 điểm hàng đầu dưới đây, Zii Yến đã phục vụ và làm hài lòng hàng nghìn vị khách trong và ngoài nước.
● Chọn nguyên liệu yến theo tỉ lệ kim cương.
● Chế biến bởi bàn tay chuyên nghiệp của nghệ nhân Yến sào.
● Bảo quản theo tiêu chuẩn cao.
● Thiết kế bởi công ty thiết kế hàng đầu Việt Nam.
● Dịch vụ tặng quà từ công ty đạt chuẩn Quốc tế.

Quà tặng đối tác – Nhớ Zii Yến. Liên hệ đặt hàng ngay để nhận những ƯU ĐÃI lớn nhất dịp cuối năm, dành riêng cho khách hàng là doanh nghiệp.

Đánh giá
Ý kiến bình luận
0931 599 916