Trang chủ Yến sào Nha Trang Mua yến sào nguyên chất, chất lượng ở đâu tại Hải Phòng?

Mua yến sào nguyên chất, chất lượng ở đâu tại Hải Phòng?

04/08/2022

Nội dung

Là một loại thực phẩm cao cấp. giàu dinh dưỡng, yến sào thường xuyên bị làm giả, đánh lừa người tiêu dùng. Và hiện nay, nếu bạn vẫn còn chưa biết Mua yến sào nguyên chất, chất lượng ở đâu tại Hải Phòng? Thì hãy ghé ngay Công ty TNHH Zii Yến và tham khảo các sản phẩm của chúng tôi nhé!

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ MỘT TỔ YẾN NGUYÊN CHẤT, CHẤT LƯỢNG

Một Tổ Yến được xem là chất lượng và ngon phải hội đủ cả 2 yếu tố. Đó là Yến nguyên chất và chất lượng sợi Yến.

Thứ nhất, Tổ Yến được xem là chất lượng và nguyên chất thì cần phải to, đẹp, màu trắng, sạch và không có phân rêu bám trên tổ. Trắng ở đây là màu trắng ngà voi chứ không phải trắng sáng hoặc trắng đục.

Vì màu quá trắng thì sẽ có nguy cơ nhất định đã bị xử lý qua nước tẩy. Còn nếu trắng đục thì có thể là sợi Yến còn hơi non do thu hoạch sớm.

Thứ hai, chất lượng sợi Yến tốt là Tổ Yến phải già (từ 3-4 tháng).

Lúc đó, sợi Yến chất lượng khi chưng lên sẽ nở rất nhiều. Ăn vào rất dai ngon với mùi vị đặc trưng của Yến. Ngược lại, Tổ Yến non khi chưng lên sợi rất mềm. Dễ tan, ăn vào mềm và bở không ngon bằng Tổ Yến già.

Mua yến sào nguyên chất, chất lượng ở đâu tại Hải Phòng?

Mua yến sào nguyên chất, chất lượng ở đâu tại Hải Phòng?

Lưu ý

Ngoài 2 tiêu chí nêu trên, Tổ Yến chất lượng còn phải có tỷ lệ sợi 100%. Vì đôi lúc người bán sẽ chào cho bạn những loại Tổ Yến giá rẻ với 10% hoặc 20% Yến vụn. Mọi người nên cực kỳ cảnh giác, đừng ham rẻ để rồi mua lầm. Bởi vì Yến vụn đôi lúc quá nhỏ thì khi nấu cũng sẽ bị tan mất mà thôi.

Mẹo khi mua Tổ Yến chất lượng

Chúng ta có thể dùng mũi ngửi để tìm mùi tanh đặc trưng của Yến. Mùi của Yến rất độc đáo và hoàn toàn khác với mùi của bột, hồ hay mùi của lòng trắng trứng. Ngoài ra,  mọi người nên nếm thử Tổ Yến xem có bị ngọt hay không.

Tham khảo tổ yến, yến sào Zii Yến - Sản phẩm chất lượng, đảm bảo nhất hiện nay

Tham khảo tổ yến, yến sào Zii Yến – Sản phẩm chất lượng, đảm bảo nhất hiện nay

>> Xem thêm:  Gợi ý món quà trung thu ý nghĩa cho những người thân yêu

MUA YẾN SÀO Ở ĐÂU TẠI HẢI PHÒNG CHẤT LƯỢNG, UY TÍN HIỆN NAY?

Mua yến sào ở đâu đảm bảo chất lượng là nỗi băn khoăn của nhiều người. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và lương tâm nghề nghiệp, Zii Yến cam kết cung cấp những sản phẩm yến sào nguyên chất đảm bảo uy tín tuyệt đối cho khách hàng. Cũng vì thế, chúng tôi trở thành một địa chỉ mua yến sào uy tín được nhiều người tin dùng.

Zii Yến cung cấp tổ yến, yến sào nguyên chất, chất lượng nhất Hải Phòng

Zii Yến cung cấp tổ yến, yến sào nguyên chất, chất lượng nhất Hải Phòng

Zii Yến tự tin là có thể đáp ứng tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được khai thác từ hệ thống nhà yến chuyên nghiệp, được chọn lọc, xử lý và đóng gói theo đúng tiêu chuẩn.

Cam kết 100% nguồn tổ yến nguyên chất từ Khánh Hòa, Nha Trang. Ngoài ra, Zii Yến còn có sản phẩm tạo nên làn gió mới trong việc sử dụng tổ yến – là Yến sào chưng sẵn vô cùng tiện lợi, không mất thời gian để chế biến.

Các chuyên viên dinh dưỡng chia sẻ, tổ yến là món ăn rất tốt cho trẻ nhỏ và người tuổi cao, ốm yếu. Tuy nhiên, khách hàng không nên coi đây là thực phẩm “thần thánh”, có thể thay thế thuốc chữa bệnh.

Mua tổ yến, yến sào nguyên chất, uy tín chọn ngay Zii Yến

Mua tổ yến, yến sào nguyên chất, uy tín chọn ngay Zii Yến

Tóm lại, nếu bạn đang muốn tìm mua yến sào nguyên chất để sử dụng hay làm quà tặng, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline 0906 027 586 để đặt hàng. Hoặc tới mua trực tiếp tại các chi nhánh của Zii Yến trên toàn quốc. Chúng tôi luôn sẵn sàng và hết lòng phục vụ mọi khách hàng!

Đánh giá
Ý kiến bình luận
0931 599 916