Trang chủ Yến sào Nha Trang Mách bạn địa chỉ mua yến sào chưng sẵn chất lượng, đảm bảo nhất tại Hải Phòng

Mách bạn địa chỉ mua yến sào chưng sẵn chất lượng, đảm bảo nhất tại Hải Phòng

27/09/2022

Nội dung

Bạn cần mua yến sào chưng sẵn để sử dụng, làm quà biếu nhưng không biết chọn đơn vị, thương hiệu nào? Vậy sau đây Zii Yến sẽ Mách bạn địa chỉ mua yến sào chưng sẵn chất lượng, đảm bảo nhất tại Hải Phòng, hãy xem ngay nhé!

CÁC LOẠI YẾN CHƯNG SẴN PHỔ BIẾN TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Hiện nay thị trường yến  chưng sẵn là mặt hàng được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Yến chưng sẵn có rất nhiều loại với chất lượng và giá cả khác nhau. Vì thế, yến được chia thành nhiều loại như:

  • Theo tỉ lệ yến: Mỗi hũ yến chưng sẵn thường sẽ được ghi định lượng yến nguyên chất trên tem nhãn.  Theo đó, tỉ lệ hoặc khối lượng yến có trong sản phẩm càng nhiều thì giá càng cao.
  • Theo nguyên liệu đi kèm: đường phèn, hạt sen, táo đỏ, long nhãn, hạt chia….
  • Theo cách chế biến: Có các loại như yến chưng tươi, chè yến, súp yến, cháo yến,…
  • Theo loại yến: Yến sử dụng để chưng sẵn thường dùng là chân yến, yến vụn, yến nguyên tổ. Yến chưng sẵn sử dụng yến nguyên tổ thường có giá cao hơn các yến còn lại.
  • Theo giá yến chưng sẵn: Những sản phẩm yến chưng sẵn được bán với mức giá 30.000 – 40.000d/hũ sẽ có hạn sử dụng dài lên tới 12 tháng. Tuy nhiên yến chưng giá rẻ này chính là sản phẩm có chứa chất bảo quản, phụ gia. Điều này không tốt cho sức khỏe và bạn cũng không nên sử dụng.

Mách bạn địa chỉ mua yến sào chưng sẵn chất lượng, đảm bảo nhất tại Hải Phòng

Mách bạn địa chỉ mua yến sào chưng sẵn chất lượng, đảm bảo nhất tại Hải Phòng

Các sản phẩm yến chưng sẵn có giá từ 80.000 – 500.000 đồng/hũ không có chất phụ gia, chất tạo màu hay chất bảo quản. Vì thế, thời gian sử dụng ngắn nhưng hàm lượng dinh dưỡng cao. Vì thế, bạn hãy lựa chọn những sản phẩm này để bồi dưỡng cho cơ thể.

Thương hiệu yến chưng sẵn chất lượng, đảm bảo để bạn tham khảo

Thương hiệu yến chưng sẵn chất lượng, đảm bảo để bạn tham khảo

ĐÂU LÀ ĐỊA CHỈ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG MUA YẾN SÀO CHƯNG SẴN?

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm Yến chưng sẵn ở Hải Phòng. Sự đa dạng của các cửa hàng mở ra cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, việc có quá nhiều đơn vị cung cấp khiến người mua khó chọn lựa được đơn vị bán uy tín; chất lượng tốt với giá phải chăng.

Nhằm giúp cho các khách hàng có nhu cầu mua yến chưng sẵn tại Hải Phòng có thể sở hữu những sản phẩm uy tín, chất lượng; Công ty TNHH Zii Yến của chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng đảm bảo với mức giá hợp lý.

Sản phẩm yến chưng sẵn chất lượng, thơm ngon số 1 Hải Phòng

Sản phẩm yến chưng sẵn chất lượng, thơm ngon số 1 Hải Phòng

Ưu điểm các sản phẩm yến chưng sẵn Zii Yến

Đảm bảo 100% từ nguồn yến được nuôi, yến khai thác trực tiếp từ hệ thống nhà nuôi tại Nha Trang- Khánh Hòa

  • Nguồn nguyên liệu chế biến chọn lọc từ các sản phẩm yến sạch với chất lượng cao theo đó là có mức giá phù hợp với mặt bằng thị trường.
  • Quy trình sơ chế, chế biến đều được tiến hành bằng phương pháp thủ công, tuyệt đối không sử dụng các hóa chất độc hại để bảo quản, tạo mùi.
  • Quy trình khai thác yến nhân đạo, kết hợp cùng gây dựng và phát triển bầy đàn cho loài chim yến.
  • Các nguyên liệu khác như hạt sen, táo đỏ,…dùng kèm để chưng yến được chọn lựa kỹ lưỡng, nghiêm ngặt và có nguồn gốc rõ ràng.

Yến chưng sẵn Zii Yến với đa dạng sản phẩm, chủng loại cho khách hàng lựa chọn

Yến chưng sẵn Zii Yến với đa dạng sản phẩm, chủng loại cho khách hàng lựa chọn

Zii Yến luôn mong muốn luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm yến chưng với đa dạng đầy đủ hương vị: yến chưng hạt sen, yến chưng đường phèn, yến chưng đông trùng hạ thảo, yến chưng tam vị,….Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm yến chưng tươi đảm bảo an toàn, thơm ngon, bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe.

Vậy còn chần chờ gì mà không đến ngay với thương hiệu yến sào uy tín Zii Yến để chọn mua các sản phẩm từ tổ yến chất lượng nhất ngay hôm nay! Hotline: 0906 027 586

Yến chưng sẵn Zii Yến chất lượng, thơm ngon, sản phẩm số 1 Hải Phòng

Yến chưng sẵn Zii Yến chất lượng, thơm ngon, sản phẩm số 1 Hải Phòng

>> Xem thêm:  Yến thô nguyên tổ nguyên chất, chính gốc Khánh Hòa, cam kết chất lượng số 1 hiện nay

Đánh giá
Ý kiến bình luận
0931 599 916