Trang chủ Yến sào Nha Trang Đông trùng hạ thảo nguyên con giá tốt chỉ có tại Zii Yến

Đông trùng hạ thảo nguyên con giá tốt chỉ có tại Zii Yến

08/11/2022

Đông trùng hạ thảo nguyên con giá tốt chỉ có tại Zii Yến là đông trùng hạ thảo vẫn giữ nguyên được hình dáng ban đầu tự nhiên của nó. Hàm lượng của đông trùng hạ thảo nguyên con giữ được giá trị dưỡng chất nguyên vẹn hơn đông trùng hạ thảo qua sơ chế.

Đông trùng hạ thảo nguyên con là gì?

Đông trùng hạ thảo nổi tiếng là một loại dược liệu quý hiếm trong Đông y. Nó là một dạng dược liệu có bản chất là dạng ký sinh của loài nấm.

Đông trùng hạ thảo nguyên con là dạng nguyên bản của đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo nguyên con thường sẽ có chiều dài từ 5-8cm. Trong đó phần trùng sẽ dài khoảng 3-5cm, phần thảo dài từ 2-3cm. Phần trùng có khoảng 20 – 30 vằn và cứ 3 vằn sẽ tạo nên một nếp gấp xếp thành vòng quanh thân.

Với phần thảo thì các vằn thường sâu và nhỏ hơn. Khi quan sát bằng mắt thường phần đông trùng, ta sẽ thấy màu vàng nâu, vàng đồng và nâu sẫm.

Thường các con trùng thảo sẽ có sắc độ khá giống nhau nhưng vị trí phân bổ màu sắc sẽ khác nhau. Ngửi đông trùng hạ thảo nguyên con sẽ cảm thấy mùi thoang thoảng nhẹ mùi nấm hương. Khi nhai bạn sẽ cảm thấy có mùi hơi tanh, nhưng rất bùi ngậy và có mùi thơm hơi giống với thịt gà.

“Đông trùng hạ thảo ZiiCordy là đơn vị phân phối uy tín Đông trùng hạ thảo nguyên con. Đông trùng hạ thảo ZiiCordy mang đến vô vàn công dụng tốt cho sức khỏe người sử dụng.”

 

Tác dụng của đông trùng hạ thảo nguyên con

Đông trùng hạ thảo nguyên con giá tốt chỉ có tại Zii Yến là loại đứng đầu về giá trị dinh dưỡng cũng như giá thành của các loại đông trùng hạ thảo. Sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên con mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể phải kể đến:

  • Tác dụng phòng tránh, hỗ trợ điều trị Covid-19 và cải thiện triệu chứng có thể gặp phải HẬU COVID-19

Đông trùng hạ thảo hiện đang được xem là giải pháp giúp phục hồi và cải thiện triệu chứng hậu Covid-19 vô cùng tốt.

 

Theo YHCT đông trùng hạ thảo có vị ngọt, tính ấm, đi vào kinh Phế, Thận. Có tác dụng bổ phổi, trừ đàm, bình suyễn, ích thận, bồi bổ sức khỏe, trị lao lực,…

Chính vì vậy chúng ta có thể dùng đông trùng hạ thảo cho người cao tuổi như là cách để phòng tránh, nâng cao sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe bản thân.

  • Tăng cường thể lực
  • Thúc đẩy quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng
  • Tăng cường sinh lý
  • Chống lão hóa và làm đẹp da
  • Tốt cho tim mạch
  • Tốt cho gan
  • Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

 

Có thể nói đông trùng hạ thảo mang lại rất nhiều lợi ích sức khỏe đối với con người. Riêng đối với đông trùng hạ thảo nguyên con sở hữu hàm lượng dinh dưỡng cao hơn rất nhiều so với đông trùng hạ thảo thông thường.

Vì vậy, khi sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên con bạn sẽ cảm thấy tác dụng nâng cao sức khỏe rõ ràng và nhanh chóng hơn.

Đánh giá
Ý kiến bình luận
0931 599 916