Trang chủ Yến sào Nha Trang Đơn vị chuyên cung cấp đông trùng hạ thảo uy tín hàng đầu tại Hải Phòng

Đơn vị chuyên cung cấp đông trùng hạ thảo uy tín hàng đầu tại Hải Phòng

12/10/2022

Bạn cần tìm mua đông trùng hạ thảo để chăm sóc sức khỏe bản thân, gia đình hay làm quà tặng, biếu. Nhưng lại không biết đâu là Đơn vị chuyên cung cấp đông trùng hạ thảo uy tín hàng đầu tại Hải Phòng? Vậy sau đây hãy cùng Zii Yến đi tìm địa chỉ chất lượng, được yêu thích nhất hiện nay nhé!

ĐẶC ĐIỂM CỦA ĐƠN VỊ CUNG CẤP ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO UY TÍN

Đối với một cửa hàng bán đông trùng hạ thảo uy tín phải hội tụ đầy đủ các yếu tố dưới đây:

Luôn có sẵn số lượng lớn

Đối với mặt hàng kinh doanh đông trùng hạ thảo cao cấp thì chỉ những cửa hàng lớn, có quy mô. Đủ điền kiện về kinh tế, cơ sở vật chất mới, có đăng ký kinh doanh với cơ quan chức năng. Đủ năng lực nhập khẩu, phân phối từ công ty sản xuất mới có sẵn số lượng đông trùng hạ thảo lớn.

Các cửa hàng nhỏ hoặc kinh doanh theo kiểu mùa vụ thường chỉ có sẵn hàng mẫu. Khách đến xem hàng mẫu ưng thì order (gặp khá nhiều rủi ro khi phải cọc tiền nhưng hàng về không như mong muốn).

Đơn vị chuyên cung cấp đông trùng hạ thảo uy tín hàng đầu tại Hải Phòng

Đơn vị chuyên cung cấp đông trùng hạ thảo uy tín hàng đầu tại Hải Phòng

Địa chỉ showroom rõ ràng, hệ thống phân phối lớn

Hàng ngày lưới FB, Zalo hoặc các chợ bán online. Không khó để tìm các cá nhân bán đông trùng hạ thảo nguyên con được giới thiệu là hàng xách tay từ Tây Tạng, Nepan về… Tuy nhiên cả người bán và người mua đều không biết được. Đông trùng hạ thảo của mình có phải hàng thật không, có bị gia công, trộn các loại đông trùng kém chất lượng vào không.

Điểm chung của các đơn vị này là 3 không:

 • Không đăng ký kinh doanh
 • Không có cửa hàng, showroom hoạt động theo quản lý của cơ quan quản lý thị trường
 • Không có chính sách cam kết, bảo hành rõ ràng bằng văn bản.

Zii Yến là đơn vị có chi nhánh được phân phối rộng rãi trên toàn quốc

Zii Yến là đơn vị có chi nhánh được phân phối rộng rãi trên toàn quốc

Vì vậy, mọi hoạt động mua bán đều được thực hiện qua bán hàng cá nhân. Người bán bán xong có thể xóa tài khoản, khóa điện thoại nếu bị khách hàng phát hiện và tố cáo sản phẩm không như cam kết.

Do đó, khách mua sản phẩm giá trị như đông trùng hạ thảo PHẢI MUA TẠI CÁC CỬA HÀNG, SHOWROOM LỚN, UY TÍN LÂU NĂM TRÊN THỊ TRƯỜNG.

Công ty có đăng kí kinh doanh với cơ quan nhà nước

Để đáp ứng được điều kiện cấp giấy phép kinh doanh, nhập khẩu và phân phối. Các sản phẩm là thực phẩm chức năng, chăm sóc sức khỏe cần đáp ứng các điều kiện nghiêm ngặt:

 • Cơ sở đăng ký kinh doanh, địa chỉ đăng ký mở cửa hàng, đăng ký website bán hàng… Trong quá trình hoạt động luôn có sự kiểm tra, giám sát chặt chẽ từ nhiều bên
 • Cục quản lý dược, Công an kinh tế, Cục quản lý thị trường… Kiểm tra nguồn gốc, nhãn mác, bao bì, giấy tờ sản phẩm, kiểm tra quảng cáo vi phạm trên hệ thống online.

Do đó, để đáp ứng được các điều kiện này chỉ những công ty lớn mới đủ năng lực. Vì vậy nếu so 1 cá nhân, đơn vị nhỏ lẻ tự bán hàng trên mạng online và các công ty kinh doanh theo pháp luật. Chắc chắn khách hàng nên chọn đơn vị thứ 2. Đặc biệt với sản phẩm nhập khẩu như đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo Zii Yến được cam kết về chất lượng đảm bảo 100%

Đông trùng hạ thảo Zii Yến được cam kết về chất lượng đảm bảo 100%

Chính sách cam kết, bảo hành đảm bảo, uy tín

Kinh doanh thật, hàng thật, sản phẩm tốt thì các đơn vị bán đông trùng hạ thảo mới dám cam kết. Dùng không tốt trả lại sản phẩm hoàn tiền. Cam kết trên từng con đông trùng hạ thảo.

Lưu ý:

 • Với các cửa hàng bán đông trùng hạ thảo uy tín khi có các chính sách cam kết, bảo hành. Họ luôn thực hiện theo đúng nguyên tắc vì lời ích khách hàng và uy tín của thương hiệu.
 • Khuyến cáo người tiêu dùng nên chọn các cửa hàng càng lớn, hệ thống càng rộng, quy mô càng to để mua đông trùng hạ thảo.

Sản phẩm đông trùng hạ thảo Zii Yến được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng

Sản phẩm đông trùng hạ thảo Zii Yến được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng

>> Xem thêm: Yến Sào Zii Yến- Món quà tặng ý nghĩa cho ngày Phụ Nữ Việt Nam 

ĐƠN VỊ CUNG CẤP ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO UY TÍN SỐ 1 HẢI PHÒNG

Giữa hàng ngàn cơ sở và sự lựa chọn khác nhau. Nhiều người băn khoăn không biết phải mua ở đâu thì mới đúng chuẩn hàng thật, chất lượng tốt nhất?

Nếu bạn đang quan tâm và có nhu cầu mua đông trùng hạ thảo thì Công ty TNHH Zii Yến là địa chỉ uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm chất lượng.

Hiện tại, Zii Yến đang là nhà phân phối sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng, uy tín được nhiều người biết đến. Chúng tôi cam kết mang tới tay người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng. Đảm bảo sức khỏe và giá trị chất lượng hàng đầu Việt Nam.

 • Đông trùng hạ thảo Zii Yến là sản phẩm độc quyền. Được nghiên cứu kĩ lưỡng hơn từ quy trình cho đến cách đóng gói.
 • Với cơ sở nhà máy chế biến hiện đại, quy trình chất lượng chặt chẽ.
 • Sản phẩm đạt hàm lượng dưỡng chất cao nhất thị trường
 • Số lượng luôn có sẵn, trưng bày công khai tại cửa hàng. Khuyến khích khách hàng qua thử trực tiếp, ưng ý, hài lòng khách mua.
 • Chính sách bảo hành rõ ràng, cụ thể. Tư vấn hướng dẫn sử dụng chi tiết cho từng đối tượng.

Mua đông trùng hạ thảo cao cấp, chất lượng Hải Phòng chọn ngay Zii Yến

Mua đông trùng hạ thảo cao cấp, chất lượng Hải Phòng chọn ngay Zii Yến

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm để cải thiện sức khỏe và phòng chống bệnh tật. Vui lòng liên hệ với Zii Yến qua hotline 0906 027 586 để được tư vấn và mua hàng. Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách!

Đánh giá
Ý kiến bình luận
0931 599 916