Trang chủ Cẩm nang Zii Yến Cửa hàng yến sào tại Hạ Long

Cửa hàng yến sào tại Hạ Long

04/12/2022

Bán yến sào Hạ Long

Để được thưởng thức yến sào thượng hạng chất lượng hàng thật giá tốt. Bạn nên ưu tiên tìm tới công ty Zii Yến. Tại đây chúng tôi đang cho phân phối ra thị trường đa dạng các loại sản phẩm yến sào tốt nhất thị trường. Nếu đang lo lắng vì không biết mua yến sào ở đâu tại Hạ Long. Thì từ đây có thể xua tan lo lắng. Địa chỉ của chúng tôi chính là điểm đến lý tưởng cho nhu cầu yến sào Hạ Long. Luôn sẵn sàng tư vấn cung cấp yến sào chính hãng với mức giá hấp dẫn.

 Yến sào còn được gọi với tên gọi khác là tổ yến. Yến sào thực tế là tổ của chim yến. Nó có hình cung nhìn giống như một nửa chén trà. Tổ yến làm từ nước dãi của chim yến. Những con chim yến cần mẫn làm tổ từ nước dãi. Khi nước dĩa tiếp xúc với không khí sẽ đông cứng lại. Tạo thành những chiếc tổ hình cung xinh đẹp gọi là tổ yến. Trong tự nhiên tổ yến được tìm thấy và được khai thác ở trên những vách đá trong hang động.

Tổ yến là một loại thực phẩm bổ dưỡng. Từ xa xa con người đã phát hiện ra giá trị dinh dưỡng vô cùng cao của tổ yến. Tới nay khi phân tích tổ yến về các thành phần dinh dưỡng. Thì trong một tổ yến có chứa hơn mười tám loại axit amin cùng với ba chục loại khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Vì thế với những món ăn được chế biến từ tổ yến đảm bảo là những món ăn bổ dưỡng thích hợp cho nhiều đối tượng người dùng.

yến sào hạ long

Bán tổ yến tại Hạ Long

Do có giá trị dinh dưỡng cao,có tiềm năng phát triển nên nghề nuôi yến đã được hình thành và nhân rộng tại những nơi có điều kiện thích hợp như Nha Trang Khánh Hòa, Bình Định, các tỉnh Nam Trung Bộ,… Trong số đó yến sào Khánh Hòa ở Hạ Long là sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao nhất. Nó được đánh giá cao về mặt dinh dưỡng lẫn thành phần chất lượng.

Yến sào hay tổ yến hiện có các loại như huyết yến, hồng yến, bạch yến,…

Huyết yến tại Hạ Long

Huyết yến là một mặt hàng xa xỉ nhất. Sản lượng của huyết yến do được khai thác tự nhiên nên nó rất quý hiếm rất đắt đỏ. Tên gọi của loại tổ yến này xuất phát từ màu sắc của chúng. Do nó được nhìn thấy với màu đỏ liên tưởng tới huyết. Màu sắc này có lẽ do khoáng chất từ vách núi hang đá nơi chim yến làm tổ mà ra. Trong các loại tổ yến thì loại huyết yến có giá trị dinh dưỡng cao nhất.

==>Có thể bạn quan tâm Yến sào Hải Phòng

cửa hàng yến sào hạ long

Hồng yến tại Hạ Long

Hồng yến hay còn gọi là tổ yến hồng. Cái tên này cũng được gọi dựa vào màu sắc của tổ yến thường là màu hồng phai, cam, hơi nâu vàng nhẹ. Cũng có lẽ do tác động từ khoáng chất tại các hang đá vách núi mà chim yến làm tổ mà có được màu sắc này. Hồng yến khai thác từ tự nhiên thuộc loại tổ yến tự nhiên. Giá thành sẽ cao hơn yến nhà.

Yến sào Khánh Hòa tại Hạ Long

Bạch yến hay còn gọi là tổ yến trắng. Loại tổ yến màu màu sắc như tên gọi. Thuộc loại phổ biến nhất hiện nay và là dòng yến nuôi trong nhà. Mùi vị của yến trắng tất nhiên là thơm, giòn dai và có dưỡng chất tốt cho cơ thể. Giá thành của yến trắng cũng thấp hơn so với các loại yến khác như hồng yến hay huyết yến.

Ngoài cách phân loại yến theo màu sắc thì còn có những phân loại yến khác như yến thô, yến tinh chế và yến rút lông.

Tổ yến thô tại Hạ Long

Với yến thô. Đây chính là yến sào nguyên chất (tổ yến nguyên chất). Sản phẩm được khai thác từ từ tự nhiên còn nguyên hình dạng thô sơ nhất. Kích thước của yến thô khá nhỏ nhưng cần khá nặng tay. Tổ yến thô còn chứa nhiều lông, chất bẩn. Giá cả yên tô khá cao nhưng nếu mua về và sử dụng sẽ nở ra gấp vài lần. Sử dụng yến thô sẽ dôi rất nhiều so với yến tinh chế. Giá trị dinh dưỡng của yên thô cũng nhiều hơn.

==>Có thể bạn quan tâm yến sào Thái Bình

yến sào chưng sẵn hạ long

Yến sào tinh chế tại Hạ Long

Yến tinh chế. Loại yến này được người cung cấp đem đi xử lý để làm sạch đi lông, tạp chất và chất bẩn. Vì qua xử lý nên trọng lượng yến tinh chế nhẹ hơn yến thô. Khi dùng và ngâm nở sẽ không nở quá nhiều. Giá trị dinh dưỡng cũng sẽ thấp hơn yến thô. Loại yến tinh chế này là mặt hàng dễ bị làm nhái làm giả. Do được trải qua xử lý, nên có một số gian thương có thể dùng mánh lới để làm giả. Từ đó cung cấp hàng kém chất lượng làm người dùng mất lòng tin vào yến sào Hạ Long.

Yến sào rút lông tại Hạ Long

Yến rút lông. Bản chất là yến thô nhưng thuộc những tổ yến đã qua chọn lọc với hình thức đẹp, ít lông nhất có thể. Sau đó được xử lý phun sương và rút lông khô cẩn thận tỉ mỉ. Do không trải qua xử lý, không dùng hóa chất nên yến rút lông giữ được giá trị dinh dưỡng gần như nguyên chất.Giá thành của yến rút lông cũng cao hơn rất nhiều.

Yến sào chưng sẵn Hạ Long

Yến chưng sẵn là sản phẩm yến kết hợp với các thành phần nguyên liệu được chưng nấu và sử dụng sẵn tiện lợi. Người dùng có thể chọn mua sản phẩm với mức giá tốt sử dụng ngay. Dùng để bồi bổ sức khỏe cho cả nhà hoặc làm quà tặng đối tác khách hàng người thân gia đình đều rất hợp lý. Với yến chưng sẵn có khá nhiều loại để bạn chọn lựa. Bạn có thể đến công ty Zii Yến để thưởng thức và sử dụng nhiều loại yến chưng sẵn thơm ngon bổ dưỡng do chúng tôi cung cấp.

Địa chỉ bán yến sào tại Hạ Long

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ZII YẾN

Văn phòng : 2A5 Ngõ 36 đường vòng Vạn Mỹ – Hải Phòng

Hệ thống cửa hàng:

– 97 Văn Cao – Hải Phòng: 0931 599 916.

– 195 Cầu Đất – Hải Phòng: 0936 630 606

– 87 Quang Trung – Hải Phòng: 0974 451 479

– 1/18 Lạch Tray – Hải Phòng: 098 956 62 39

– 77 Nguyễn Công Trứ – Hải Phòng: 0397 341 589

– 41 Kim Mã – Hà Nội: 0982 848 991

– 190 Đường Láng – Hà Nội: 0934 639 250

– 80 Kênh Liêm – Hạ Long – QN: 0977 888 856

– 76 Quang Trung – Nam Định: 0365 567 688

Email: ziiyen@gmail.com/yenthienngoc88@gmail.com

Website: ziiyen.com

Đánh giá
Ý kiến bình luận
0931 599 916